lnwshop logo

บทความ

หน่วยงานต่างๆ ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ลำดับที่ รายชื่อหน่วยงาน บริษัท จังหวัด รุ่นที่ใช้ 1 ธนาคารกรุงไทยจำกัด สนง.ใหญ่ (มหาชน) กรุงเทพ AP-01/AP-04 2 บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สมุทรสาคร DL-132 3 บริษัท เซียร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ปทุมธานี หนามกันนก 4 บริษัท วนชัย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สระบุรี หนามกันนก 5 บริษัท เอเชียน อินซูเลเตอร์ จำกัด (มหาชน) กรุ…
ข้อมูลเครื่องไล่หนู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
เครื่องไล่หนู แมลงสาบ Anti Pest Thailand ผู้นำด้านเครื่องไล่สัตว์บุกรุกหนู แมลงสาบ ยุง สุนัข เเมว นก ค้างคาว จิ้งจก การไล่เป็นวิธีแก้ปัญหาหนูและแมลงได้ดีกว่าการฆ่ากำจัดหนูและแมลงได้โดยไม่ต้องฆ่า ปลอดภัยต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง พิสูจน์แล้วไล่ได้จริง จากงานวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมของอเมริกา ได้สรุปเกี่ยวกับขีดความสามารถ…
Tags :
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องไล่หนู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Anti Pest Thailand 1.ผลิตภัณฑ์ของ Anti-Pest ไล่หนูและแมลงสาบได้จริงไหม ตอบ วิธีไล่หนู ด้วยคลื่นไล่ได้จริงครับ ติดไว้ประมาณ1เดือนเห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอน เครื่องไล่หนู AP-01 มีผลโดยตรงกับหนู ส่วนแมลงสาบ มด แมงมุม ยุง แมลงต่างๆ มีผลในระดับนึง เนื่องจากการค้นคว้า ทดลอง ปรับปรุงผลิตภัณฑ์มาตลอด 20…
วิธีป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
โรคพิษสุนัขบ้า หรือ อีกชื่อหนึ่งคือ โรคกลัวน้ำ เป็นโรคติดต่อชนิดหนึ่ง โดยเกิดขึ้นมากจากเชื้อไวรัส ที่มีชื่อว่า เรบีย์ (Rabies virus) ที่มักจะเกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม เช่น สุนัข แมว กระรอก ค้างคาว หนู และมนุษย์ แต่สัตว์จำพวกประเภท ฟัน แทะก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมาก เมื่อติดเชื้อแล้วโอกาสที่จะรักษาและหายกลับมีน้อยมาก ในปัจจ…
รวมวิธีไล่นกพิราบไม่ให้มากวนใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
รวมวิธีไล่นกพิราบไม่ให้มากวนใจ ใครที่เคยประสบปัญหาความรำคาญจากนกพิราบ คงจะเข้าใจความสกปรกที่มาจากกลุ่มนกพวกนี้ดีนะคะ ว่าสร้างความน่าปวดหัวให้ไม่แพ้สัตว์จากพวกหนูและแมลงหรือยุงเลยทีเดียว เพราะนกพิราบไม่เพียงแต่สร้างความรำคาญแล้ว ยังนำเอากลิ่นเหม็นคละคลุ้ง และยังทำความสะอาดได้ยากลำบากอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นสัตว์ที่นำพาหะโรคร้ายมา…
ทำไมเครื่องไล่หนูและแมลงถึงได้ผลถาวรและปลอดภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ทำไมเครื่องไล่หนูและแมลงถึงได้ผลถาวรและปลอดภัย ปัญหาหนูและแมลงเป็นปัญหาที่หลายบ้านหลายครัวเรือนต้องประสบพบเจอกับปัญหาน่าปวดหัวอย่างมากมายจนแทบจะย้ายบ้านหนีไปเลยก็มีนะคะ ซึ่งวิธีไล่หนูนั้นมีเยอะมากตั้งแต่ภูมิปัญญาท้องถิ่น การไล่หนูแบบโบราณ การใช้สารเคมี โดยแต่ละวิธีก็อาจจะสามารถไล่หนูได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น และบางวิธีก็อาจจะทิ้งสา…
โรคร้ายที่มากับหนู อย่าปล่อยไว้ให้เป็นอันตรายกับคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
หลายบ้านอาจจะเคยประสบพบเจอกับปัญหาจากหนู สัตว์กัดแทะที่มาสร้างความวุ่นวายให้กับบ้านเรือน นอกจากจะทำลายข้าวของแล้ว เจ้าหนูสกปรกยังสร้างความเดือดร้อนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นสาปสาง และพาหะนำโรคร้ายต่าง ๆ มากมายอีกด้วย หลายคนอาจจะพอรู้บ้างว่าเจ้าหนูเป็นพาหะนำโรคร้าย ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมโรคร้ายที่มากับหนู เพื่อให้ทุกคนตระหนักแ…
การใช้ลูกเหม็นช่วยไล่หนูและแมลง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
กลิ่นลูกเหม็นไม่เหม็นมาก ลูกเหม็นมีประโยชน์ดีมาก ใช้กำจัดหนู แมลง และมด ไม่ให้มากลํ้ากรายได้อย่างชะงัดนัก ไม่ว่าจะเป็นตู้เสี้อผ้า ตู้เอกสาร ห้องนํ้า ห้องเก็บของ แต่ ปัญหาคือ มักจะมีกลิ่นของลูก เหม็นติดตามสิ่งของเหล่านั้นด้วย เสี้อผ้ามีกลิ่น เหม็นอย่างไม่น่าสวมใส่ หนังสือก็เหม็นอย่างไม่ชวนหยิบให้อ่านเสียเลย ต่างจาก การใช้การะบูนท…
หลักการเลือกเครื่องไล่หนูให้มีประสิทธิภาพที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจากมีลูกค้า สอบถาม ถึงการเลือกเครื่องไล่หนูแต่ละรุ่น ให้เหมาะสมกับสถานที่ ทางantipestthailand จึงสรุปวิธีเลือกเครื่องไล่หนู และแมลง ดังนี้ เครื่องไล่หนูหลักๆ ของทางร้าน มีอยู่ด้วยกัน 5 รุ่น คือ AP 01/ AP 02/ AP 03/AP 04 และ SD048 AP 01 เป็นเครื่องไล่หนูขนาดเล็ก ระบบ 3 คลื่นครอบคลุมพื้นที่ 100 ถึง 150 ตารางเมตร ตัวนี้เหมาะส…
เทคนิคการกำจัดหนูด้วยการฆ่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคการกำจัดหนูด้วยการฆ่า 1.แมวนักล่า เป็นวิธีธรรมชาติ ที่ใช้แมวในการล่าหนู เพียงแค่คุณเลี้ยงแมวก็ไม่ต้องลงมือฆ่าหนูด้วยตัวเอง ในระบบห่วงโซ่อาหาร แมว แมวสามารถกำจัดและไล่หนูได้หมดไปภายในไม่กี่สัปดาห์ แต่ติดข้อเสียตรงที่ มันไม่สามารถจับหนู ในพื้นที่สูงเช่นฝ้าเพดานหรือหลังกำแพงได้ 2. สำรวจพื้นที่ภายในบ้านเพื่อหา แหล่งอาหารและที่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 34 บทความ

เครื่องไล่หนูไฟฟ้า

ผู้นำด้านเครื่องไล่หนูและสัตว์รบกวน

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

เปิดร้าน20 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

CONTACT US

0867540090 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)

เข้าร่วมร้านค้า เครื่องไล่หนู

ร้านAntipest
ร้านAntipest
/www.antipestthailand.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก