lnwshop logo

บทความ

วิธีทำ ถังดักหนู ด้วยวัสดุรอบตัว กำจัดหนู แบบประหยัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการกำจัดหนูนั้น จะมีวิธีการกำจัดหลากหลายรูปแบบ ตามแต่ที่ เราๆนั้นจะเลือก ด้วยวิธีการ ฆ่า โดยใช้ ยาเบื่อหนู กรงดักหนู กาวดักหนู หรือ บางท่านอาจจะใช้ งานในเรื่องของสมุนไพรที่มีกลิ่นค่อนข้างฉุน เข้ามาช่วยในการไล่ ตอนนี้ก็ยังมี เครื่องไล่หนู ด้วยระบบคลื่น แต่วันนี้เราจะมาพุดถึง เครื่องดักหนู ที่เราสามารถ มาทำเองได้ ด้วยตนเอง ง่า…
กับดักหนู DIY ทำเองง่ายๆ วิธีไล่หนู แบบไม่บาป สไตล์ประหยัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
กับดักหนู DIY ทำเองง่ายๆ วิธีไล่หนู แบบไม่บาป สไตล์ประหยัด กราบสวัสดีสำหรับท่านที่กำลังมีปัญหาเรื่อง ของหนู ที่คอยรบกวน ไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวัน หรือ กลางคืน ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของการเข้ามากัดเสื้อผ้า วิ่งส่งเสียงดัง หรือ ไม่ว่าจะเป็นพาหะของการนำโรคเข้ามาสู่ครอบครัว หรือ บ้านอันเป็นที่รักของเรา และวันนี้ทางเรามีวิธี ในการกำจัดหนู ซ…
วิวัฒนาการและเทคโนโลยีการไล่ การกำจัดหนู ในปัจจุบัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องของหนูกับการกำจัด หนูเป็นสัตว์ที่บอกได้เลยว่า น่ารำคาญเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะด้วยการกัดแทะสิ่งของต่าง การถ่ายมูลและฉี่ของหนูนั้นก็สร้างกลิ่นและความสกปรกมาให้กับบ้านเรือน ซึ่งมักจะมาพร้อมกับเชื้อโรคตามตัวของหนู คงต้องใช้คำว่า หนูนั้นเป็นภาหะการนำเชื้อโรคเข้ามาสู่คน หนูก็มีหลากหลาย สายพันธ์ หลายชนิด ก็มีทั้งแบบที่…
เทคนิคการกำจัดหนูด้วยการฆ่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคการกำจัดหนูด้วยการฆ่า 1.แมวนักล่า เป็นวิธีธรรมชาติ ที่ใช้แมวในการล่าหนู เพียงแค่คุณเลี้ยงแมวก็ไม่ต้องลงมือฆ่าหนูด้วยตัวเอง ในระบบห่วงโซ่อาหาร แมว แมวสามารถกำจัดและไล่หนูได้หมดไปภายในไม่กี่สัปดาห์ แต่ติดข้อเสียตรงที่ มันไม่สามารถจับหนู ในพื้นที่สูงเช่นฝ้าเพดานหรือหลังกำแพงได้ 2. สำรวจพื้นที่ภายในบ้านเพื่อหา แหล่งอาหารและที่…
วิธีดูแมวตั้งท้องอย่างแม่นยำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
วิธีดูแมวตั้งท้อง และการดูแล แมวใช้เวลาตั้งท้องประมาณ 9 สัปดาห์ ซึ่งคุณจะเห็น ความเปลี่ยนแปลงทางพฤติกรรมและสภาพร่างกาย หากเราสามารถสังเกต ว่าแมวท้องหรือไม่ แต่ถ้าหากคุณไม่ใช่นักเลี้ยงแมวมืออาชีพ ก็สามารถพาแมวไปตรวจกับสัตวแพทย์ได้ ในช่วงเวลาปกติคุณควรทำหมันแมวให้เรียบร้อยเพราะประชากรแมวที่มีมากเกินไปทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาเช่นกา…
หลักการเลือกเครื่องไล่หนูให้มีประสิทธิภาพที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เนื่องจากมีลูกค้า สอบถาม ถึงการเลือกเครื่องไล่หนูแต่ละรุ่น ให้เหมาะสมกับสถานที่ ทางantipestthailand จึงสรุปวิธีเลือกเครื่องไล่หนู และแมลง ดังนี้ เครื่องไล่หนูหลักๆ ของทางร้าน มีอยู่ด้วยกัน 5 รุ่น คือ AP 01/ AP 02/ AP 03/AP 04 และ SD048 AP 01 เป็นเครื่องไล่หนูขนาดเล็ก ระบบ 3 คลื่นครอบคลุมพื้นที่ 100 ถึง 150 ตารางเมตร ตัวนี้เหมาะส…
เคล็ดลับกำจัดมดและแมลงวันด้วยอุปกรณ์หาง่ายในบ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มดหายด้วยสารส้มนอกจากวิธีที่กล่าวไปแล้ว เรายังลามารถที่จะกำจัดมดที่มากวนใจ และทำลายข้าวของอาหารการกินของเราได้ด้วยการใช้ของง่ายๆ ที่หาซื้อได้ ทั่วไปอย่างสารล้มอีกด้วยค่ะวิธีการก็คือ ให้เรานำสารล้มมาต้มในนํ้าอุ่น ต้มจนสารล้มละลายไปกับ นํ้าอุ่น จากนั้นก็นำนํ้าที่ละลายสารล้มนั้นมาชโลมบริเวณที่มดเดินผ่าน หรือว่า บริเวณห้องครัว หรือพ…
เครื่องไล่หนู และวิธีกำจัดแมลงในสวนดอกไม้ แปลงผัก โดยไม่ใช้สารเคมี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ป้องกันแมลงกินต้นไม้หากว่าเราปลูกต้นไม้ โดยเฉพาะไม้ผลและไม้ประดับ เราก็คงจะไม่ อยากให้แมลงที,เป็นศัตรูมาคอยวนเวียนกัดกินต้นไม้เรา ดังนั้นเรามาป้องกัน ปัญหานี้กันดีกว่าค่ะเราสามารถใช้ผักพื้นบ้านของไทยในการไล่แมลง แทนการใช้สารเคมี ซึ่งจะมีผลกระทบต่อร่างกายของเรามากกว่า โดยใช้ต้นสะเดาที่มีกลิ่นที่ ร้ายกาจนี่แหละ วิธีก็คือ ใช้สะเดา …
กำจัดสัตว์และแมลงที่ไม่ต้องการออกจากบ้าน (ปลวก / นก / หนอน/ แมลงวัน/ เพลี้ย)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กำจัดปลวกด้วยน้ำมันเครื่องฝัน ร้ายประจำบ้านก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้าปลวกตัวเล็กๆ แต่ที่ร้ายเหลือ ร้าย เพราะสามารถกัดกินบ้านเราได้ทั้งหลัง หลายๆ คนก็คงจะเคยเจอกับ ปัญหาปลวกกินบ้านมาแล้ว ซึ่งบางคนกว่าจะเจอก็เกินที่จะแก้ไขอะไรแล้ว เพราะปลวกก็กินไปเกือบจะหมดบ้าน มีทางแก้วิธีเดียวก็คือ ต้องรื้อแล้วสร้าง ใหม่ แต่บางคนก็ยังโชคดีที่ปลวกอาจจะก…
กำจัดสัตว์และแมลงที่ไม่ต้องการออกจากบ้าน (มด / แมลงสาบ / ยุง)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กำจัดสัตว์และแมลงที่ไม่ต้องการออกจากบ้าน แม้ว่าเราจะอยู่บนคอนโดสูง หรือว่าอยู่บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว แต่สิ่งหนึ่งที่เราต้องเผชิญก็คือผู้ที่มาอาสัยอยู่ด้วย โดยไม่ได้รับเชิญ ไม่ว่าจะเป็นแมลง มด หรือว่าสัตว์อี่นๆ ที่ สร้างความรำคาญและเดือดร้อนให้กับเราความจริงแล้วการที่เราจะกำจัดสัตว์เหล่านี้ร้อย เปอร์เซ็นต์นั้นคงจะเป็นไปได้ยาก แต่หา…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 24 บทความ

เครื่องไล่หนูไฟฟ้า

ผู้นำด้านเครื่องไล่หนูและสัตว์รบกวน

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

เปิดร้าน20 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ต.ค. 2560

CONTACT US

0867540090 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
facebooktwitter

เข้าร่วมร้านค้า เครื่องไล่หนู

ร้านAntipest
ร้านAntipest
/www.antipestthailand.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top