lnwshop logo

บทความ

เทคนิคการกำจัดหนูด้วยการฆ่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคการกำจัดหนูด้วยการฆ่า 1.แมวนักล่า เป็นวิธีธรรมชาติ ที่ใช้แมวในการล่าหนู เพียงแค่คุณเลี้ยงแมวก็ไม่ต้องลงมือฆ่าหนูด้วยตัวเอง ในระบบห่วงโซ่อาหาร แมว แมวสามารถกำจัดและไล่หนูได้หมดไปภายในไม่กี่สัปดาห์ แต่ติดข้อเสียตรงที่ มันไม่สามารถจับหนู ในพื้นที่สูงเช่นฝ้าเพดานหรือหลังกำแพงได้ 2. สำรวจพื้นที่ภายในบ้านเพื่อหา แหล่งอาหารและที่…
วิธีดูแมวตั้งท้องอย่างแม่นยำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
วิธีดูแมวตั้งท้อง และการดูแล แมวใช้เวลาตั้งท้องประมาณ 9 สัปดาห์ ซึ่งคุณจะเห็น ความเปลี่ยนแปลงทางพฤติกรรมและสภาพร่างกาย หากเราสามารถสังเกต ว่าแมวท้องหรือไม่ แต่ถ้าหากคุณไม่ใช่นักเลี้ยงแมวมืออาชีพ ก็สามารถพาแมวไปตรวจกับสัตวแพทย์ได้ ในช่วงเวลาปกติคุณควรทำหมันแมวให้เรียบร้อยเพราะประชากรแมวที่มีมากเกินไปทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาเช่นกา…
หลักการเลือกเครื่องไล่หนูให้มีประสิทธิภาพที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจากมีลูกค้า สอบถาม ถึงการเลือกเครื่องไล่หนูแต่ละรุ่น ให้เหมาะสมกับสถานที่ ทางantipestthailand จึงสรุปวิธีเลือกเครื่องไล่หนู และแมลง ดังนี้ เครื่องไล่หนูหลักๆ ของทางร้าน มีอยู่ด้วยกัน 5 รุ่น คือ AP 01/ AP 02/ AP 03/AP 04 และ SD048 AP 01 เป็นเครื่องไล่หนูขนาดเล็ก ระบบ 3 คลื่นครอบคลุมพื้นที่ 100 ถึง 150 ตารางเมตร ตัวนี้เหมาะส…
เคล็ดลับกำจัดมดและแมลงวันด้วยอุปกรณ์หาง่ายในบ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มดหายด้วยสารส้มนอกจากวิธีที่กล่าวไปแล้ว เรายังลามารถที่จะกำจัดมดที่มากวนใจ และทำลายข้าวของอาหารการกินของเราได้ด้วยการใช้ของง่ายๆ ที่หาซื้อได้ ทั่วไปอย่างสารล้มอีกด้วยค่ะวิธีการก็คือ ให้เรานำสารล้มมาต้มในนํ้าอุ่น ต้มจนสารล้มละลายไปกับ นํ้าอุ่น จากนั้นก็นำนํ้าที่ละลายสารล้มนั้นมาชโลมบริเวณที่มดเดินผ่าน หรือว่า บริเวณห้องครัว หรือพ…
เครื่องไล่หนู และวิธีกำจัดแมลงในสวนดอกไม้ แปลงผัก โดยไม่ใช้สารเคมี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ป้องกันแมลงกินต้นไม้หากว่าเราปลูกต้นไม้ โดยเฉพาะไม้ผลและไม้ประดับ เราก็คงจะไม่ อยากให้แมลงที,เป็นศัตรูมาคอยวนเวียนกัดกินต้นไม้เรา ดังนั้นเรามาป้องกัน ปัญหานี้กันดีกว่าค่ะเราสามารถใช้ผักพื้นบ้านของไทยในการไล่แมลง แทนการใช้สารเคมี ซึ่งจะมีผลกระทบต่อร่างกายของเรามากกว่า โดยใช้ต้นสะเดาที่มีกลิ่นที่ ร้ายกาจนี่แหละ วิธีก็คือ ใช้สะเดา …
กำจัดสัตว์และแมลงที่ไม่ต้องการออกจากบ้าน (ปลวก / นก / หนอน/ แมลงวัน/ เพลี้ย)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กำจัดปลวกด้วยน้ำมันเครื่องฝัน ร้ายประจำบ้านก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้าปลวกตัวเล็กๆ แต่ที่ร้ายเหลือ ร้าย เพราะสามารถกัดกินบ้านเราได้ทั้งหลัง หลายๆ คนก็คงจะเคยเจอกับ ปัญหาปลวกกินบ้านมาแล้ว ซึ่งบางคนกว่าจะเจอก็เกินที่จะแก้ไขอะไรแล้ว เพราะปลวกก็กินไปเกือบจะหมดบ้าน มีทางแก้วิธีเดียวก็คือ ต้องรื้อแล้วสร้าง ใหม่ แต่บางคนก็ยังโชคดีที่ปลวกอาจจะก…
กำจัดสัตว์และแมลงที่ไม่ต้องการออกจากบ้าน (มด / แมลงสาบ / ยุง)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กำจัดสัตว์และแมลงที่ไม่ต้องการออกจากบ้าน แม้ว่าเราจะอยู่บนคอนโดสูง หรือว่าอยู่บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว แต่สิ่งหนึ่งที่เราต้องเผชิญก็คือผู้ที่มาอาสัยอยู่ด้วย โดยไม่ได้รับเชิญ ไม่ว่าจะเป็นแมลง มด หรือว่าสัตว์อี่นๆ ที่ สร้างความรำคาญและเดือดร้อนให้กับเราความจริงแล้วการที่เราจะกำจัดสัตว์เหล่านี้ร้อย เปอร์เซ็นต์นั้นคงจะเป็นไปได้ยาก แต่หา…
เสียงตอบรับบางส่วนของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Antipest จริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เสียงตอบรับบางส่วนของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Antipest จริง คุณทิพย์ เจ้าของร้านพรทิพย์ มินิมาร์ท จ.สมุทรสงคราม ดิฉันขายสินค้าเบ็ดเตล็ดมา หลายปี มีปัญหาหนูรบกวนตลอด ตกกลางคืนทั้งกัดข้าวสาร ถุงอาหารสัตว์ ลังนม สินค้าเสียหายมากมาย เช้ามาต้องทำความสะอาดแถมบางทีดันไปตายในซอกในหลีบส่งกลิ่นเน่า จะเอาซากไปทิ้งก็ลำบาก เพราะไม่รู้มันตายอยู่…
การกำจัดแมลง มอด เรือด และปลวกในบ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การกำจัดแมลงในบ้านมีแมลงมากมายหลากชนิดอาศัยอยู่ในบ้าน และเครื่องดักจับแมลงด้วยไฟฟ้า มักจะใช้กับแมลงพวกนี้ไม่ได้ เช่น มอดเจาะไม้ผุหรือไม้ชี้น เรือดตามที่ นอนและรอยพึ้นแตก มอดกินพรมหรือเครื่องเรือนหรือผ้าขนสัตว์ มดที่ชอบมา กินอาหาร แมลงสาบที่ดอยกินเศษอาหาร แป้งกาว มอดแป้งที่อาศัยอยู่ตามถุงแป้ง ถังข้าวสาร แมลงวันและยุง เป็นต้น คุณแ…
เคล็ดลับใบมะกรูด กำจัดหนู มอดแมลง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ใบมะกรูดกำจัดหนูมอดแมลง ข้าวสารในถุง ในโอ่ง หรือในกระสอบใดๆ ก็ตาม มักจะมีมอดข้าว สาร หรือแมลงตัวเล็กๆ ติดมาจากร้านด้วย ออกลูกออกหลานในเวลาอันสั้น เผลอแผล็บเดียว แมลงก็มากจนกำจัดออกแสนยากลำบาก น่ารำคาญ กว่าจะซาว ข้าวให้สะอาดได้ ต้องเสียเวลาในการเก็บแมลงออก ต้องซาวนํ้าทิ้งไปหลายครั้ง เสียคุณค่าทางอาหารด้วย แต่โบราณนานมาก็มีวิธีแก้…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

เปิดร้าน20 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท25 พ.ค. 2560

CONTACT US

0867540090 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
facebooktwitter

เข้าร่วมร้านค้า เครื่องไล่หนู

ร้านAntipest
ร้านAntipest
/www.antipestthailand.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top